Cây Giống Phật Thủ

Cây giống

15.000 ₫

Trung tâm Giống cây trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao nhân giống và cung cấp cây giống Phật thủ giá chỉ...

SKU: 5621923903149986989

cây giống kinh tế

Địa chỉchợ vàng, Cổ Bi , Gia Lâm, Hanoi, Vietnam, Xã Cổ Bi, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại(098) 1735 077

Trung tâm Giống cây trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao nhân giống và cung cấp cây giống Phật thủ giá chỉ 15.000 đồng / cây. Cam kết cây chuẩn giống, chất lượng và uy tín. Liên hệ tư vấn: sđt/zalo: 0981.735.077.
Phật thủ có tên khoa học là Citrus medica var. sarcodactylis; là giống cây ăn quả thuộc chi Cam chanh. Tên gọi của loài cây này xuất phát từ hình dáng của quả chia nhánh trông như bàn tay Phật.Trái thu hoạch 2 vụ chính là vụ hè và vụ thu đông, trái màu vàng bóng nổi bật và bắt mắt, hương thơm độc đáo tự nhiên tinh khiết và giữ mùi rất lâu điều này được đặc biệt yêu thích bởi sức hấp dẫn và sự dễ chịu của nó. Cây Phật thủ chịu hạn kém, thừa nước hoặc quá thiếu nước cây đều chậm phát triển, nhiệt độ cây phát triển nhất là từ 13~33 độ, quá 40 độ cây có thể dẫn đến cháy lá hoặc xám trái, dưới 3 độ cây rơi vào trạng thái ngủ không phát triển. Trái khi nhỏ có màu xanh đậm, trái trưởng thành màu vàng chanh. Hoa trái ra vào mùa xuân là chính vụ và trái chín vào cuối mùa hè, từ khi đậu trái đến khi chín khoảng 4~5 tháng. Ngoài ra vụ nghịch là làm cây ra hoa dịp tháng 6 hoặc tháng 7 và chín vào dịp cuối năm. Với vụ thuận mùa xuân trái thường có ngón tay dài, ngón to và thưa ngón hơn khác với vụ nghịch trái thường nhiều ngón, ngón nhỏ có hình dạng giống như một bông hoa cúc.
Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao là một nơi cung cấp giống cây uy tín, chất lượng được nhiều bà con nông dân tin tưởng và tìm đến. Mọi chi tiết xin liên hệ: SĐT: 0981.735.077