Củ Dền Đỏ Tn23

Hạt giống cây ăn củ

20.000 ₫

Củ dền cây sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt. Củ tròn cao, vỏ màu tím đậm, thịt củ chắc, màu đỏ đậm,...

SKU: 4658734375320548213

Mai Đoàn Bảo Trân

Địa chỉ17 Ngô Quyền, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Điện thoại(090) 7565 612

Củ dền cây sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt. Củ tròn cao, vỏ màu tím đậm, thịt củ chắc, màu đỏ đậm, củ nặng 200 – 300g, chất lượng ăn ngon. Củ dền và cả lá của cây chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B6 và C. Lá và thân rau dền có chứa nhiều chất sắt hơn so với rau bina (spinach). Chúng cũng chứa rất nhiều chất canxi, magiê, đồng, phốt pho, natri và sắt.
Củ dền cũng là một nguồn cung cấp đáng kể các chất choline, acid folic, iốt, mangan, natri hữu cơ, kali, chất xơ và carbohydrates ở dạng đường tiêu hóa tự nhiên. Hàm lượng chất sắt trong củ dền, mặc dù không cao, nhưng có chất lượng cao nhất và tốt nhất và được xem là một loại thực phẩm có tính bổ máu.
Chính vì hàm lượng dinh dưỡng trong củ mà từ lâu củ dền đã nổi tiếng với những lợi ích về sức khỏe cho hầu hết các phần của cơ thể con người, giúp cải thiện tình trạng bệnh tật như nhiễm toan, thiếu máu, xơ vữa động mạch, huyết áp, giãn tĩnh mạch, loét dạ dày, táo bón, nhiễm độc, bệnh gan và mật, gout, ung thư, gàu tóc.
Rễ màu đỏ thẫm của củ dền được chế biến bằng cách luộc, nướng, nấu canh để ăn như rau củ nấu chín, hoặc có thể dùng làm salad sau khi nấu và thêm dầu và giấm hoặc cũng có thể ăn sống, ép nước.

THÔNG TIN CHI TIẾT HẠT GIỐNG
Mã hạt: HG-TN-028
Khối lượng / số hạt: 5gr
Tỷ lệ nảy mầm: ≥ 85%
Thời vụ trồng: Quanh Năm
Thời gian thu hoạch: 60-75 ngày sau gieo
Xuất xứ: New Zealand
Chủng loại hạt: Hạt giống củ