Hương Thảo - Hạt Giống Rau Sạch

Hạt giống cây dược liệu

25.000 ₫

Cây hương thảo là loài cây rất được ưu thích với mùi hương dễ chịu và lan tỏa khắp xung quanh,...

SKU: 5349692342781814057

Mai Đoàn Bảo Trân

Địa chỉ17 Ngô Quyền, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Điện thoại(090) 7565 612

Cây hương thảo là loài cây rất được ưu thích với mùi hương dễ chịu và lan tỏa khắp xung quanh, thường trồng chủ yếu trong chậu và trong các công sở. Cây hương thảo có tên thường gọi là Rosemary là một loài cây bụi nguồn gốc Địa Trung Hải.

Lá tươi hay lá khô cây Hương Thảo đều được dùng làm gia vị trong ẩm thực. Cành cây được sử dụng làm que xiên trong các món nướng BBQ, lá được gia vào các món nướng, áp chảo như bít tết, đặc biệt thích hợp khi khử mùi các loại thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò thậm chí các loại thịt rừng có mùi như thịt nai, heo mọi.

Cây hương thỏa chứa tinh dầu và tanin. Tinh dầu (0,5% ở cây khô, 1,1-2% ở lá, 1,4% ở hoa) mà thành phần gồm có a-pinen (tới 80%), terpen, borneol, acetat bornyl, camphor, cineol và một sesquiterpen (caryophyllen). Cây chứa choline, một glucosid không tan trong nước, một saponosid acid, các acid hữu cơ (citric, glycolic, glyeeric) và hai heterosid là romaside và romarinoside; còn có acid rosmarinic.

Hương thảo dùng để trang trí, cải thiện sức khỏe, nấu ăn, ngăn muỗi, đặc biệt hương thảo còn giúp loại bỏ căng thẳng, tăng cường trí nhớ, giúp tinh thần sảng khoái, tinh dầu của cây kích thích phát triển trí não của con người, giúp con người làm việc tốt hơn, trẻ hoạt bát hơn, học tốt hơn và nhanh thuộc bài hơn.
THÔNG TIN CHI TIẾT HẠT GIỐNG
Mã hạt giống
Khối lượng / số hạt
Tỷ lệ nảy mầm
Thời vụ trồng
Thời gian thu hoạch
Xuất xứ
Chủng loại hạt